Vỡ Lòng

Vỡ Lòng

Con bạn được 5 tuổi chưa? Chúng có nhún nhảy và hay ngêu ngao với những bài hát trên mạng? trên ti vi? Nếu là có thì chúng thật sự thích nhạc đấy bạn ạ. Thử tưởng tượng cuộc sống của chúng sẽ phong phú vui vẻ, chúng cảm thấy yêu đời, chúng thông minh hơn, chúng sẽ ít chú tâm vào Ipad hơn để hòa mình với cuộc sống, chúng yêu thương ba mẹ hơn, chúng đỡ cáu bẩn hơn, cười nhiều hơn..
Bây giờ tôi và bạn cùng tưởng tượng một thế giới không có âm nhạc sẽ như thế nào? Chiến tranh hay hòa bình? Niềm vui hay đau khổ? Rồi tôi và bạn cùng tưởng tượng những sự kiện trong cuộc sống nếu không có âm nhạc? Bộ phim kia sẽ còn hấp dẫn? quán cà phê kia sẽ vẫn có những phút giây thư giãn? sẽ còn có văn nghệ? sẽ còn những thổi bùng đam mê? sẽ còn những điều sâu lắng đọng lại trong tâm hồn?
Không! Thế giới như vậy thì loài người sẽ tự tiêu diệt lẫn nhau. Ngay giờ đây, bạn hoàn toàn có thể đầu tư cho tương lai con cái bạn có một cuộc sống về sau tốt đẹp. Chúng xứng đáng được như thế, vì chúng là con của bạn.
Vậy còn lý do gì mà chưa cho chúng học nhạc với NTN Music? Biết đâu lại phát hiện thêm một thần đồng âm nhạc nữa cho thế giới thì sao?

LỚP GUITAR VỠ LÒNG

Con bạn sẽ được học những bài học căn bản nhất với đàn Guitar. Với giáo trình soạn riêng cho trẻ em, ...
Xem thêm

LỚP PIANO VỠ LÒNG

Con bạn sẽ được học những bài học căn bản nhất với đàn Piano. Với giáo trình soạn riêng cho trẻ em, ...
Xem thêm

LỚP E-KEYBOARD VỠ LÒNG

Hãy cùng tìm hiểu vì sao E-Keyboard được xem là loại nhạc cụ lí tưởng bậc nhất cho người mới bắt đầu học nhạc nhé...
Xem thêm